Giới thiệu

Về chúng tôi


Kính thưa Quý khách,

Lời đầu tiên xin được gửi tới quý khách hàng chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Công ty Cổ Phần Vinwater (Vinwater JSC) là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ môi trường và tự động hóa. 

Bằng năng lực và phương châm kinh doanh “Tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng” của công ty, Vinwater đã và đang là đối tác chiến lược thân thiết với nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Các dự án và sản phẩm công nghệ của Vinwater được đánh giá cao trên nhiều phương diện, đặc biệt là hiệu quả kinh tế và lợi ích trong phát triển bền vững của khách hàng. Một số dự án tiêu biểu gần đây như: KCN Gián Khẩu - Ninh Bình (3000 m3/ ngày), KCN Hải Yên- Quảng Ninh (1000 m3/ ngày); nhà máy XLNT khu tái định cư Vân Đồn - Quảng Ninh ( 1200 m3/ ngày ); KCN Thường Tín (1500 m3/ ngày)… và nhiều công trình XLNT quy mô vừa và nhỏ khác.

Chúng tôi khẳng định sẽ luôn cung cấp những sản phẩm vượt trội về công nghệ, kịp thời về tiến độ, đảm bảo về an toàn và đem lại giá trị kinh tế cao nhất cho quý khách hàng.

Trân trọng!

Tầm nhìn

Xây dựng Công ty Cổ phần Vinwater trở thành công ty công nghệ môi trường tầm cỡ quốc tế, hoạt động hiệu quả và chuyên nghiệp, phát triển bền vững, đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Sứ mệnh

Làm sạch nguồn nước! Đồng hành cùng các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức và cả cộng đồng bảo vệ môi trường sống.

Giá trị cốt lõi

- Đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu

- Sản phẩm được hoàn thành bởi những chuyên gia

- Say mê và cảm hứng sáng tạo

- Khách hàng sẽ là người quảng cáo hiệu quả nhất cho chúng tôi

- Lợi nhuận

Sơ đồ tổ chức


so-do-to-chuc

Đội ngũ nhân sự


"Đối với Vinwater con người luôn là tài sản giá trị nhất. Các kỹ sư, nhân viên của chúng tôi luôn luôn được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển khả năng của mình. Thông qua các chương trình đào tạo công nghệ trong nước cũng như ngoài nước (Singapore, Mỹ, Nhật) và các chương trình phúc lợi thường xuyên, Vinwater mong muốn xây dựng một tập thể vững mạnh trong một môi trường làm việc đoàn kết và tiến bộ."

  • Chuyên gia: 02
  • Kỹ sư công nghệ: 10
  • Kỹ sư xây dựng, kết cấu: 05
  • Kỹ sư cơ điện: 08
  • Công nhân tay nghề cao: 30